BẤT ĐỘNG SẢN PHONG PHÚ QUÝ

Giới thiệu

16:09:23 14/11/2020 1030 Cỡ chữ

Công ty TNHH P2Q (PHONG PHÚ QUÝ) là công ty kinh doanh dịch vụ đa nghành nghề, trong đó có văn phòng bất động sản PHONG PHÚ QUÝ được đăng ký và thành lập theo nghành kinh doanh 01 của công ty trong thời điểm thị trường BĐS Hải Phòng & Toàn Quốc có nhiều sự thay đổi và biến động liên tục. Trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm đầu tư nhân mua bán và định giá hàng trăm sản BĐS và các mối quan hệ liên kết, gắn kết chặt chẽ với nhiều văn phòng công chứng, văn phòng luật và văn phòng BĐS trên các khu vực quận huyện trên địa bàn Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại website: bds.phongphuquy.com.vn mọi bất động sản đều được giới thiệu đầy đủ chi tiết rõ ràng, chính xác và minh bạch. Với đội ngũ nhân sự được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm đã và sẽ giúp văn phòng công ty cùng khách hàng giao dịch thành công nhanh gọn hàng nghìn bất động sản.

I. DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

1. Môi giới bất động sản

Quý khách có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản, công ty sẽ tìm kiếm, giới thiệu, quảng cáo đến khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản (Quý khách là người có nhu cầu thuê, mua bất động sản, công ty sẽ tìm kiếm bất động sản cần bán, cho thuê để giới thiệu cho quý khách). Khi quý khách giao dịch thành công, công ty sẽ thực hiện dịch vụ hồ sơ, thủ tục chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản miễn phí.
Hoa hồng môi giới:
– Chuyển nhượng (bán) bất động sản: 1-2% giá trị bất động sản.
– Cho thuê bất động sản: 1-2 tháng tiền cho thuê.

2. Tư vấn về thủ tục pháp lí khi mua bán BĐS.

3. Tư vấn thế chấp bất động sản

Quý khách cần thế chấp bất động sản để vay tiền, công ty sẽ tư vấn cho quý khách các hồ sơ, thủ tục để quý khách có thể nhận tiền trong thời gian sớm nhất.

4. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch và tư vấn phong thủy miễn phí cho khách hàng.

5. Liên kết, hợp tác đầu tư BĐS, tuyển dụng & đào tạo nhân lực liên quan đến lĩnh vực BĐS.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH P2Q
Văn phòng BĐS PHONG PHÚ QUÝ
Địa chỉ: Số 76/45 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng.
Điểm GD2: Số 67 Kiều Sơn, Hải An, Hải Phòng.
Điểm GD3: Số 10/174 Tư Thủy, Dương Kinh, Hải Phòng.
Điện thoại: 0359998558 - 0765222686

Trang chủ
Chuyên viên tư vấn
Chuyên viên Mr. Phong

Chuyên viên Mr. Phong

035.9998.558
zalo icon
Vị trí công ty
035.999.8558
messenger icon zalo icon